Đánh giá bài viết

Trung Nhân khuyến mãi Đông Trùng Hạ Thảo X3 Sâm Lựu Đỏ

Đầu tháng 09/2023, Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân thông báo chương trình khuyến mãi: Khi Mua 01 Sản Phẩm Bất Kì (trong Số Extra Plus,  Curcumin Nano, Collagen Nano, X3 Premium) Tặng 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo X3 Sâm Lựu Đỏ.

Thời gian khuyến mãi: Áp dụng đến 23:59 15-09-2023.

Trung Nhân - Khi Mua 01 Sản Phẩm Bất Kì (trong Số Extra Plus, Curcumin Nano, Collagen Nano, X3 Premium) Tặng 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo X3 Sâm Lựu Đỏ

Công ty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân được thành lập với sứ mệnh nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sạch và chất lượng cao từ đông trùng hạ thảo, với mục đích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên ngành sinh học nuôi cấy mô, bác sĩ và dược sĩ đam mê nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời sử dụng các công nghệ tiên tiến để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Chúng tôi xây dựng trang trại nuôi trồng đông trùng hạ thảo rộng gần 9 hecta tại Bà Rịa Vũng Tàu, với nguồn nước sạch và không khí trong lành, đảm bảo cho sự phát triển của sản phẩm đông trùng hạ thảo. Ngoài ra, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm ngặt và kiểm tra chặt chẽ từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi không có chất bảo quản, chất tăng trưởng hay phẩm màu.

Sản phẩm của chúng tôi đã đạt tiêu chuẩn VietGap và được FDA chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Chúng tôi cũng đầu tư máy sấy thăng hoa cao cấp để lưu giữ tối ưu dược chất của sản phẩm và giữ được mùi vị thơm ngon của đông trùng hạ thảo.

Tại công ty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân, chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm đông trùng hạ thảo sạch và chất lượng cao, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe từ các chuyên gia tư vấn là bác sĩ và dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đảm bảo sự an toàn và chất lượng cao nhất, mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT LIÊN QUAN